Du lịch lặn biển Nha Trang

Du lịch lặn biển – Loại hình du lịch mới hấp dẫn ở Nha Trang 2015

Du lịch biển Nha Trang đang ngày càng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các du khách gần xa. Hàng năm có hàng triệu lượt người đến đây du lịch. Chính vì thế, các cấp chính quyền cũng như các nhà đầu tư đang rất tích cực để phát triển thêm những loại hình du lịch mới tại đây. Chính vì thế mới gần loại hình đi bộ du lịch dưới đáy biển đã được công ty lặn Holiday triển khai. Mặc dù mới ra đời nhưng loại hình này đang được các du khách nhiệt liệt hưởng ứng và vô cùng thích thú.

Du lịch lặn biển Nha Trang
Du lịch lặn biển Nha Trang

Nếu muốn tìm hiểu về khu du lịch Dốc Lết Nha Trang thì bạn có thể bấm vào link này: https://nhatrang.hongphong.gov.vn/diem-du-lich/khu-du-lich-doc-let-nha-trang/

Tham gia đi bộ dưới đáy biển, du khách sẽ có cơ hội khám phá đại dương trong 15 – 20 phút/ lần. Du khách chỉ cần đội một chiếc mũ có cung cấp khí oxy và làm theo những hướng dẫn là đã có thể lặn xuống đáy biển ngắm nhìn những đàn cá đang tung tăng bơi lội hay những rặng san hô nhiều màu sắ. Chiếc mũ mà bạn đội được thiết kế rất đặc biệt, ban đầu nó nặng những 40kg nhưng khi bạn lặn xuống nước thì sẽ chỉ còn 4kg.

Những rặng san hô nhiều màu sắc
Những rặng san hô nhiều màu sắc

Theo ông Lê Hồng Tài – Giám đốc công ty lặn Holiday cho biết thì loại hình này đang rất thịnh hành ở một số nước trên thế giới và tại Nha Trang nó đang được thử nghiệm trong 90 nếu được du khách đánh giá tốt sẽ được cân nhắc để chính thức đi vào hoạt động.

Các bạn có thể tham khảo khách sạn Victorian Nha Trang để lựa chọn chỗ ăn, nghỉ cho mình trong tour du lịch tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

five × 1 =