Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang

3 khách sạn Nha Trang lý tưởng cho du khách

Thành phố Nha Trang là thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, luôn thu hút và quyến rũ du khách bởi những bãi tắm đẹp như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun,… và đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tiện nghi. Và dưới đây là 3 khách sạn Nha Trang lý tưởng cho du khách khi tới du lịch biển Nha Trang 2015 này.

Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang

Đây là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất tại Nha Trang với khách sạn 4 sao  nằm trên đường Nguyễn Tất Thành và khá xa trung tâm nhưng lại là nơi thuận lợi cho một chuyến đi nghỉ dưỡng. Với không gian yên tĩnh, bể bơi rất đẹp và khuôn viên rộng là những thế mạnh của Diamond Bay. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này cũng có nhiều dịch vụ miễn phí như xe di chuyển trong khuôn viên, xe đưa đón đến trung tâm thành phố Nha Trang để phục vụ cho du khách muốn khám phá thành phố.

Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang
Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang

Ngoài ra nhà hàng ở đây phục vụ Buffet ngon nổi tiếng cùng những khu vui chơi giải trí cho trẻ con cùng với dịch vụ giữ trẻ mang đến cho gia đình những phút giây nghỉ ngơi tuyệt hảo nhất.

Khách sạn Sun City Hotel 

Nếu du khách thích gần biển thì khách sạn khách sạn Sun City Hotel  là một vị trí dừng chân lý tưởng. Nằm trên đường Tôn Đản, cách biển khoảng 5 phút đi bộ  bởi vậy khách sạn Sun City Hotel  luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi tới Nha Trang Tất cả các phòng đều được thiết kế trang nhã, trang trí đẹp mắt và nếu bạn ở phòng Ocean Deluxe View sẽ có cơ hội nhìn bãi biển từ phòng rất đẹp.

Khách sạn Sun City Hotel
Khách sạn Sun City Hotel

Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang

Là khách sạn 2 sao Khách sạn Thiên Thanh nằm trên đường Hùng Vương gần trung tâm đường Trần Phú và bãi biển bởi vậy đây là khách sạn tuyệt vời cho sự lựa chọn của du khách với ngân sách dưới 500.000.

Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang
Khách sạn Thiên Thanh Nha Trang

Phòng khách sạn thoáng mát, sạch, có ban công nhìn ra cảnh và có thiết kế trang bị thang máy thuận tiện cho việc di chuyển và mang đồ. Xung quanh khách sạn cũng có nhiều nhà hàng, quán ăn là điểm dành cho những du khách có tâm hồn ăn uống.

Bạn cũng có thể tham khảo khách sạn Michelia Nha Trang cho chuyến du lịch tới thành phố biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

6 + 14 =