Suối Tiên Nha Trang mang vẻ đẹp kỳ ảo

Vẻ đẹp kỳ ảo của Suối Tiên Nha Trang

Suối Tiên nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 25km theo hướng tây nam, một ngọn núi cao hơn 800m là dòng suối bắt nguồn từ khu vực Hòn Bà, mang một vẻ đẹp kỳ ảo.

Muốn khám phá vẻ đẹp của suối Tiên Nha Trang, du khách phải leo qua những khối đá toàn một màu đen xám với nhiều hình thù kỳ thú để lên cao ngược dòng suối. Đá ở đây muôn hình dạng được nước suối mài nhẵn theo thời gian rất ấn tượng. Càng lên tới khu vực thượng nguồn, suối Tiên càng quyến rũ bởi vẻ đẹp hoang dã của nó.

Suối Tiên Nha Trang mang vẻ đẹp kỳ ảo
Suối Tiên Nha Trang mang vẻ đẹp kỳ ảo

Nơi đây có nhiều thác, hồ nhỏ và xung quanh là những hang động được gọi là động tiên. Suối Tiên được bao bọc bởi màu xanh bất tận của rừng. Ánh mặt trời xuyên qua kẽ lá dội xuống phản chiếu một sắc màu rất sống động.

Cảnh quan không gian của suối Tiên cực kỳ đẹp, không khí mát mẻ, trong lành, hương hoa rừng thoang thoảng. Nơi đây còn gắn liền với huyền thoại: các nàng tiên thường rời chốn thiên đình xuống đây tắm mát; còn các tiên ông thì ngồi đánh cờ.

Click here để xem thêm thông tin Mua gì làm quà khi du lịch Nha Trang?

Suối Tiên với dòng nước trong xanh mát
Suối Tiên với dòng nước trong xanh mát

Trong hành trình du lịch đi Nha Trang tới Suối Tiên, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm khối đá thiên hình vạn trạng được thiên nhiên mài nhẵn thính với những truyền thuyết ly kỳ như là điểm đặt chân, nơi để quần áo của các tiên nữ hay bàn cờ của các tiên ông. Càng gần thượng nguồn, suối Tiên càng quyến rũ với những thác nước, hồ nhỏ, động tiên. Đắm mình trong dòng nước ngọt mát lạnh giữa một vùng đất được mệnh danh thiên đường của biển càng tuyệt diệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

one + 14 =