Vịnh Ninh Vân hoang sơ mà kỳ vỹ

Một thoáng yên bình cùng vịnh Ninh Vân – Nha Trang

Nha Trang là nơi tập trung rất nhiều địa điểm du lịch đẹp, thu hút rất nhiều các du khách từ khắp nơi đổ về. Bên cạnh những đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm hay vịnh Vân Phong,…vịnh Ninh Vân cũng là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn.

Nếu có một tour du lịch hè Nha Trang 3 ngày 2 đêm thì hãy thêm Ninh Vân vào lịch trình của mình nhé.

Vịnh Ninh Vân hoang sơ mà kỳ vỹ
Vịnh Ninh Vân hoang sơ mà kỳ vỹ

Vịnh Ninh Vân nằm trên bán đảo Hòn Mèo, Nha Trang. Đây là vùng vịnh mang đậm vẻ hoang sơ, thuần khiết khiến cho du khách đến đây có một cảm giác rất gần gũi và thân thiết. Nơi đây đặc biệt thích hợp cho những ai muốn tránh xa cái ốn ào chốn đô thị xô bồ và muốn tìm đến với một không gian yên bình, tình lặng. Ai đã một lần đặt chân tới đây đều phải thốt lên rằng: “Biến và cát ở đấy sạch và đẹp quá!. Nhiều người còn so sánh rằng cát ở Ninh Vân như những viên pha lê lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời.

Cùng du lịch bán đảo Đầm Môn Nha Trang tại: http://dulichnhatrang360.com/dia-diem-giai-tri/du-lich-ban-dao-dam-mon-nha-trang/

Lặn biển ngắm san hô là hoạt động yêu thích của du khách đến vịnh Ninh Vân
Lặn biển ngắm san hô (click here) là hoạt động yêu thích của du khách đến vịnh Ninh Vân

Đến với Ninh Vân, du khách sẽ có cơ hội khám phá một khu rừng nhiệt đới hay đắm mình trong làn nước mát lành, trong xanh. Đối với những người yêu thích thể thao dưới nước môn lướt ván, lướt sóng là thích hợp nhất. Hay đi xuồng kayak trên biển cũng là lựa chọn lý thú. Đặc biệt, những du khách thích bơi lặn sẽ bị hút hồn bởi những rặng san hô đầy màu sắc dưới lòng đại dương. Du khách có thể mang bình hơi lặn sâu xuống đáy biển hoặc ngậm ống thở và mang kiếng bơi lội trên mặt nước để ngắm san hô. Còn nếu muốn yên tình một mình để suy ngẫm thì có thể tự chọn cho mình một góc biển để ngồi câu cá.

Cùng thưởng thức món nem nướng – món ngon cho tour du lịch Nha Trang hè 2015 tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

nineteen − twelve =