Khu du lịch Dốc Lết hấp dẫn du khách gần xa

Khu du lịch Dốc Lết Nha Trang

Khu Du lịch Dốc Lết thuộc địa phận huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 50km về phía Bắc. Trong các tour du lịch Hà Nội Nha Trang, Dốc Lết luôn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.

Khu du lịch Dốc Lết hấp dẫn du khách gần xa
Khu du lịch Dốc Lết hấp dẫn du khách gần xa

Sở dĩ nơi đây gọi là Dốc Lết bởi vì nó có nhiều cồn cát trắng tinh chạy dài hàng chục mét phía trên hàng dương ngăn cách đất liền với biển. Nếu muốn ra biển thì phải vượt qua được các cồn cát đó khiến cho bạn mệt mỏi tới mức chỉ còn biết “lết” trên cát mà đi. Vượt qua những mệt mỏi đó, hiện lên trước mắt bạn là bãi biển vô cùng đẹp với vờ cát trắng mịn chạy dài suốt bờ biển gần 10 km, nước biển xanh biếc cùng những lớp sóng nhẹ vỗ vào bờ như đang mời gọi du khách đến đây.

Xem chi tiết thông tin về khách sạn Nhật Thành tại: https://nhatrang.hongphong.gov.vn/khach-san/khach-san-nhat-thanh-nha-trang/

Khu du lịch Dốc Lết rất gần vịnh Vân Phong
Khu du lịch Dốc Lết rất gần vịnh Vân Phong

Khung cảnh thiên nhiên trên bờ biển Dốc Lết cũng là một điểm thu hút các du khách. Thêm vào đó, nơi đây cũng khá gần vịnh Vân Phong – một địa điểm du lịch nổi tiếng đã từng được các tổ chức quốc tế tiến hành kiểm tra và đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển du lịch của vùng nàt. Đến Dốc Lết, ngoài việc được thả mình trong dòng nước biển mát trong, du khách còn có cơ hội đi thăm các làng chài, đồng muối Hòn Khói, vùng Hòn Hèo.

Đồng muối Hòn Khói
Đồng muối Hòn Khói

Leave a Reply

Your email address will not be published.

12 + 12 =