Cá bò da nướng hấp dẫn du khách gần xa

Thơm ngon cá bò da nướng Nha Trang

Cùng với bánh căn, bánh xèo mực,….cá da bò là món ăn khá phổ biến ở thành phố biển Nha Trang với thịt trắng, dai và có vị ngọt đậm đà. Cá bò da có thể nướng nhiều kiểu: nướng than, nướng mọi, nướng muối,….Nhưng dù có nướng theo kiểu nào thì cũng rất ngon và hấp dẫn du khách.

Cá bò da nướng hấp dẫn du khách gần xa
Cá bò da nướng hấp dẫn du khách gần xa

Nếu nhìn bề ngoàn cá bò da có lẽ không ai muốn ăn bởi nó rất xấu xí. Những qua đôi tay khéo léo của những người dân, nó lại mang một mùi thơm đặc trưng, khiến bạn khó có thể cưỡng lại được.

Cá bò da có vị ngọt rất tự nhiên. Sau khi được chế biến sạch sẽ, cá sẽ được ướp muối ớt cay và để khoảng 30-40 phút để có thể thấm vào trong thịt rồi mới nướng trên lửa than hồng. Khi cá chín đều sẽ có màu vàng ươm xen lẫn với màu đỏ của ớt nhìn rất bắt mắt khiến bạn chỉ muốn ăn ngay thôi.

Link: https://nhatrang.hongphong.gov.vn/khach-san/khach-san-palm-beach-lua-chon-tuyet-voi-cho-du-lich-nha-trang/sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về khách sạn Palm Beach Nha Trang.

Cá bò da nướng giấy bạc cũng rất thơm ngon, hấp dẫn
Cá bò da nướng giấy bạc cũng rất thơm ngon, hấp dẫn

Món ăn này thường ăn kèm cùng bánh tráng, rau sống và muối ớt xanh là không thể thiếu rồi.

Mùa hè sắp đến rồi một chuyến du lịch biển Nha Trang là vô cùng thích hợp. Hãy nhanh tay để có thể đặt cho mình một tour du lịch giá rẻ trong hè này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

sixteen + fourteen =