Nem nướng Nha Trang

Nem nướng – món ngon cho tour du lịch Nha Trang hè 2015

Nem nướng là một trong những món ăn ngon cực kì đặc sắc mà hầu như du khách nào khi đi du lịch Nha Trang đều rất thích.

Nhấp chuột vào link https://nhatrang.hongphong.gov.vn/diem-du-lich/bai-dai-diem-du-lich-nha-trang-hap-dan/ để xem thêm về Bãi Dài siêu đẹp của vùng biển Nha Trang nhé bạn.

Nem nướng Ninh Hòa
Nem nướng Ninh Hòa

Nem nướng được làm từ món nem Ninh Hòa Nha Trang nức tiếng. Nguyên liệu để làm nên một phần nem nướng thực sự là rất cầu kỳ, người ta cần phải có thịt băm lụi cùng bánh tráng chiên giòn và các loại rau sống đủ vị cay chát mặn chua ăn kèm nữa nổi bật là húng quế, chuối xanh, khế chua, rau diếp cá…

Những du khách khi du lịch được ăn món nem nướng Nha Trang tthì thường liên tưởng đến món bánh tráng Tràng Bảng và món  bánh tráng thịt heo Đà Nẵng bởi lẽ hai món ăn này cũng có nhiều loại rau sống và ăn cùng với bánh tráng.

Bạn có thể xem thêm bài viết về những địa điểm ăn uống hữu ích cho tour du lịch Sapa mùa hè Tại Đây.

Nem nướng Nha Trang
Nem nướng Nha Trang

Nước chấm của món nem nướng Nha Trang cực kì đặc biệt với nước lèo được các quán ăn pha chế theo một công thức mà chỉ người Ninh Hòa mới có. Bát nước chấm sánh đậm, thơm phức ngọt ngào ăn kèm bánh tráng giòn dai và nem nướng thơm nức chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai cho bạn trong tour du lịch Nha Trang hè 2015 cho mà xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

9 + four =