Nem Ninh Hòa được nhiều du khách lựa chọn

Mua gì làm quà khi du lịch Nha Trang?

Nếu bạn đang không biết phải mua gì về làm quà sau chuyến du lịch Nha Trang của mình thì bạn có thể tham khảo một số món đặc sản được du khách yêu thích và chọn mua nhiều.

Các bạn có thể truy cập website của công ty Khát Vọng Việt để tham khảo các chuyến du lịch Nha Trang giá rẻ.

Nha Trang - Điểm du lịch thu hút du khách bốn phương
Nha Trang – Điểm du lịch thu hút du khách bốn phương

Mực: Giá mực ở Nha Trang hiện nay khoảng 400k/kg, thường bán nhiều ở đường Văn Thụ đoạn từ đường Quang Trung rẽ vào gần Chợ Đầm. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì mực ở Tháp Bà là rẻ nhất mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

Yến Sào: ở Nha Trang có rất nhiều loại yến sào nhưng nổi tiếng nhất là yến sào Khánh Hòa. Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên mua ở các đại lý uy tín. Giá yến sào dao động trông khoảng 160 – 300k/hộp tùy vào trọng lượng.

Bấm vào đây nếu muốn thưởng thức cá lóc nướng ống tre – Niềm tự hào của ẩm thực Nha Trang.

Yến sào có nhiều loại nhưng yến sào Khánh Hòa là nổi tiếng nhất
Yến sào có nhiều loại nhưng yến sào Khánh Hòa là nổi tiếng nhất

Cá ngựa: Nếu muốn mua cá ngựa bạn có thể đến các đại lý ở gần Cảng cầu đá, nhân tiện ghé thăm viện Hải dương học. Cá ngựa ngâm rượu vừa ngon lại vừa bổ dưỡng và giá cả cũng khá phải chăng, khoảng 20k/con.

Nem Ninh Hòa: Bởi khá nổi tiếng nên có rất nhiều nơi bán và quảng cáo. Tuy nhiên theo nhiều khách du lịch thường mua nem Đặng Văn Quyên.

Nem Ninh Hòa được nhiều du khách lựa chọn
Nem Ninh Hòa được nhiều du khách lựa chọn

Xem chi tiết những lễ hội đặc sắc Nha Trang tại: http://tournhatrang.info/le-hoi-nha-trang/dac-sac-nhung-le-hoi-o-nha-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

sixteen − 15 =